MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Màu xanh đen tạo điểm nhấn sự nam tính, trẻ trung lịch lãm cho người mặc và đễ dàng phối đồ. Quần tây nam với form dáng slim fit trẻ trung, sang trọng đầy lịch lãm. Rất thích hợp cho nam giới làm văn phòng, công sở.  Với chất lượng cao cấp, vải mịn và mỏng, lót trong sắc nét, tạo cảm giác thoải mái khi di chuyển, làm việc.

Sứ mệnh của công ty May GFC Garment là không ngừng sáng tạo để làm ra những thời trang công sở có chất lượng tốt nhất, vừa mang đến hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, vừa đem đến sự an toàn và tiện lợi cho người sử dụng làm việc có năng suất cao nhất. Chúng tôi ý thức được rằng, sự thành công của chúng tôi gắn liền với sự phát triển và thành công của doanh nghiệp bạn.

Công ty may GFC Garment được biết đến như một công ty chuyên thiết kế, sáng tạo, kết hợp táo bạo về màu sắc và nhiều loại vải. Chúng tôi lấy nguồn cảm hứng từ sự sang trọng, đẳng cấp, tinh tế để tạo nên nhưng bộ sưu tập thời trang của mình. Không ngừng cập nhật xu hướng thời trang hiện đại và phát triển các mẫu liên tục. Với sự kết hợp của yếu tố hoa văn, màu sắc đã làm cho mỗi sản phẩm thời trang luôn nổi bật giữa đám đông.

Tại Công ty May GFC quý công ty sẽ được:

  • Đội ngũ nhân viên có trình độ cao, từ việc tư vấn, lên ý tưởng và thiết kế chuyên nghiệp
  • Công ty có thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực may mặc chuyên nghiệp
  • Máy móc, trang thiết bị phục vụ ngành may hiện đại
  • Các sản phẩm tiền sản xuất trải qua kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.
  • Quần áo được may trên chất liệu vại đặc biệt tạo sự mềm mại và dễ chịu với làn da, form dáng chuẩn.

Quý công ty cần tư vấn trực tiếp hãy gọi 1900 633 429 . Chúng tôi luôn tận tình hỗ trợ quý khách hàng.

Rate this post