May áo sơ mi tay ngắn cho chàng công sở

Áo sơ mi ngắn tay được thừa hưởng tất cả các phong cách từ áo sơ mi dài tay như sang trọng, cổ điển, lịch lãm. Nhưng bù lại áo sơ mi ngắn tay rất đa năng phù hợp cho công việc, dã ngoại và thích hợp cho các chàng ưa thích sự đơn giản, thoáng mát cho mùa hè.

Thế mạnh của áo sơ mi nam ngắn tay là rất đa năng và dễ phối đồ.

Có thể dễ dàng kết hợp áo với một chiếc quần Short khi xuống phố, dã ngoại, sẽ toát lên sự tự tin, năng động và cá tính.

Khi kết hợp với quầy tây vải sẽ tạo sự năng động, thoải mái mà vẫn thanh lịch cho các công việc công sở, văn phòng, giao thiệp …

Bên cạnh đó không thể thiếu khi áo sơ mi ngắn tay lại kết hợp với chiếc quần Jean, sẽ toát lên vẻ nam tính, mạnh mẽ mà không kém sự tinh tế, thời trang.

Ngày nay chiếc áo sơ mi nam ngắn tay đã được biến tấu với nhiều hoa văn và màu sắc. Từ họa tiết caro chấm bi nhỏ cho đến gam màu sáng, nên phù hợp với mọi đối tượng

Chất liệu vải mới là yếu tố quyết định đến việc áo sơ mi tay ngắn có đẹp hay không. Tại Công ty may GFC, với kinh nghiệm hơn 10 năm về may mặc, chúng tôi sẽ cam kết từ nguyên liệu vải đầu vào phải chất lượng nhất : vải sợi tre, vải hút ẩm, vải kháng khuẩn … để đáp ứng tối đa mọi nhu cầu về thời trang cho quý công ty.


CÔNG TY MAY MẶC GFC

Hotline: 1900 633 429 – Email: info@gfcgarment.com

Địa chỉ: 766/4C, Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

May áo sơ mi tay ngắn cho chàng công sở
5 (100%) 6 votes
1900 633 429