May đồng phục công sở cao cấp tại Bình Thạnh

Đồng phục công sở đẹp và chuyên nghiệp phải như thế nào ? Kiếm đối tác chuyên nghiệp ở đâu?

Đó là câu hỏi mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều trải qua khi có ý định may đồng phục cho nhân viên.

Để tiết kiệm thời gian và chọn được đơn vị uy tín, có thâm niên nhất trong ngành may mặc, Công ty May Mặc GFC với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết may đồng phục cao cấp, đồng phục công sở, cùng với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, sáng tạo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý đối tác.

Vậy đâu là lý do nhiều doanh nghiệp lớn tại Bình Thạnh lại chọn may đồng phục tại Công ty May GFC:

– Thiết kế áo mẫu miễn phí: Với ý tưởng từ quý khách hàng về form dáng, màu sắc sẽ được công ty chúng tôi thể hiện qua Bảng thiết kế 3D giúp quý khách dễ hình dung trực quan nhất về sản phẩm của mình.
– Sản phẩm chất lượng: Tất cả các sản phẩm may từ Công Ty GFC đều phải trải qua việc lựa chọn chất liệu phù hợp nhất, áp dụng các tiêu chuẩn về chất lượng của quốc tế, sử dụng toàn bộ chỉ may 100% chỉ cotton và chỉ lụa, giúp đường may sắc sảo, bền đẹp.
– Kinh nghiệm hơn 10 năm: Với đội ngũ thợ kỹ thuật lâu năm chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng nhất
– Công nghệ và giải pháp in tiên tiến: Các loại máy thêu được nhập trực tiếp từ Nhật, Máy in từ Châu Âu, nguyên phụ liệu may mặc đến từ các nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam
– Cam kết thời gian giao hàng đúng hẹn: Chúng tôi thường xuyên theo dõi tiến độ đơn hàng và giao hàng đúng hẹn với quý khách hàng.
– Dịch vụ tốt: Sau quá trình bàn giao sản phẩm, nếu sản sản phẩm có bất kỳ phát sinh nào chúng tôi sẽ ghi nhận và cam kết hỗ trợ cũng như giải quyết cho khách hàng một cách nhanh nhất. May GFC tin rằng việc hỗ trợ này cam kết được chất lượng sản phẩm tốt nhất cũng như dịch vụ đi kèm từ chúng tôi


Liên hệ tư vấn, báo giá:

CÔNG TY TNHH MAY MẶC GFC

• Địa chỉ: 766/4C, Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
• Điện thoại: 1900 633 429
• E-mail: info@gfcgarment.com – sales1@gfcgarment.com
• Website: www.somicaocap.vn

Rate this post
1900 633 429