Quy trình may một chiếc sơ mi cao cấp từ vải sợi tre Bambo

may áo so mi cao cấp

Quy trình may một chiếc sơ mi cao cấp từ vải sợi tre Bambo

Có thể nói, tinh hoa thiết kế của chiếc áo sơ mi Tại Công Ty May GFC không ở đâu khác mà nằm ngay bên trong xưởng may. Tất cả các khâu sản xuất đều cho ra đời sản phẩm áo sơ mi sợi tre hoàn chỉnh, sẽ thực hiện trong nhà máy này.  Tại đây công suất mỗi ngày của GFC đạt trên 10,000 sản phẩm, ngoài  việc sử dụng chuyền cổ điển, công ty cũng đã sử dụng chuyền treo tự động Hanger trên những đơn hàng lớn giúp tăng năng suất lao động và hiện đại công tác quản lý. Đặc điểm đặc biệt hơn hết chính là quá trình sản xuất áo sơ mi vải tre được giám sát chặt chẽ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015 và các phương pháp hỗ trợ sản xuất như công nghệ Link, sản xuất tinh gọn 5S, để kiểm soát duy trì điều kiện sản xuất ở mức lý tưởng nhất, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm năng xuất, giảm thiểu lãng phí.

Đầu tiên vải sẽ được nhập và kiểm tra chất lượng để chọn ra loại vải đầu vào đạt yêu cầu. Sau đó là may mẫu thử nghiệm thiết kế tài liệu kỹ thuật của mẫu,  bằng việc mô tả hình dạng, thông số, phương pháp đo, các lưu ý quy cách may, đính nhãn, nút, thêu, cách ủi, đóng gói áo.

Khâu giáp kiểm tra sơ đồ cắt, chính là việc lập sơ đồ thể hiện các định mức thông số của từng bộ phận áo sơ mi theo tài liệu kỹ thuật với diện tích nhỏ nhất và tránh sai sót khi sản xuất. Đây chính là máy sản xuất bản rập của các sản phẩm mà nhà thiết kế đã vẽ ra trên máy tính, sẽ cho ra những bản rập đẹp mắt và chuẩn Xác nhất.

Tại xưởng sản xuất những người thợ tiến hành trải cắt và kiểm tra phối đán thành phẩm, dựa trên các thông số kỹ thuật của sản phẩm để cắt vải tương tự như trải vải, cắt vá, cắt gọt, cắt xếp các chi tiết áo thành từng bộ đánh số. Tạo hình áo bắt đầu được hình thành tại đây. Sau khi nguyên liệu cắt xong sẽ chuyển qua bộ phận may, đây là công đoạn quan trọng và đòi hỏi sự tỉ mỉ cao độ của những người thợ chuyên nghiệp. Công đoạn may sẽ bao gồm may các chi tiết áo may bán thành phẩm, lắp ráp thành phẩm.

Quá trình kiểm tra được thực hiện trên từng giai đoạn của khâu sản xuất nhằm phát hiện lỗi kip thời trên sản phẩm. Quản lý chất lượng một cách toàn diện hiệu quả.

Cuối cùng áo sơ mi sẽ được ủi và đóng gói: đính nhãn thông tin xuất xứ sản phẩm, quy cách may, Số hiệu, size sản phẩm và thành phần chất liệu.

Ngoài việc may ra những chiếc áo sơ mi cao cấp thì việc bảo quản áo sơ mi sợi tre trong quá trình sử dụng cũng rất quan trọng. Hãy cùng GFC lưu ý bảo quản:

Quy cách chung để bảo quản áo sơ mi vải tre BamBo.

Đọc kỹ Hướng dẫn ở sườn bên trong áo, Giặt chung với sản phẩm cùng màu:

Giặt máy (Machine Wassh)

Không tẩy (No bleach)

Ủi Ấm (Warm iron)

Sấy nhẹ (Tumble dry low)

Không phơi trực tiếp dưới anh sáng mặt trời (Do not dry in sunlight)


CÔNG TY TNHH MAY MẶC GFC

Hotline: 1900 633 429 – Email: info@gfcgarment.com

Địa chỉ: 766/4C, Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Rate this post
1900 633 429