HỖ TRỢ THIẾT KẾ VÀ MAY MẪU ĐỒNG PHỤC MIỄN PHÍ

Sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng sáng tạo để làm ra những sản phẩm sơ mi có giá trị cao nhất, vừa mang đến hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, vừa đem đến sự an toàn và tiện lợi cho người sử dụng làm việc có năng suất cao nhất. Chúng tôi ý thức được rằng, sự thành công của chúng tôi gắn liền với sự phát triển và thành công của doanh nghiệp bạn. Vì thế. để chắc chắn rằng hình ảnh của công ty bạn tạo được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng, chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn, thiết kế và may tặng bạn bộ mẫu đồng phục sơ mi miễn phí.

THIẾT KẾ MẪU 3D

Thiết kế áo mẫu miễn phí:Với ý tưởng từ quý khách hàng về form dáng, màu sắc sẽ được công ty chúng tôi thể hiện qua Bảng thiết kế 3D giúp quý khách dễ hình dung trực quan nhất về sản phẩm của mình.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Tất cả các sản phẩm may từ Công Ty GFC đều phải trải qua việc lựa chọn chất liệu phù hợp nhất, áp dụng các tiêu chuẩn về chất lượng của quốc tế, sử dụng toàn bộ chỉ may 100% chỉ cotton và chỉ lụa, giúp đường may sắc sảo, bền đẹp.

DỊCH VỤ TỐT

Thường xuyên theo dõi tiến độ đơn hàng và giao hàng đúng hẹn. Sau quá trình bàn giao, nếu sản sản phẩm có bất kỳ phát sinh nào chúng tôi sẽ ghi nhận và cam kết hỗ trợ cũng như giải quyết cho khách hàng một cách nhanh nhất.

Về chúng tôi
5 (100%) 7 votes

Với yêu cầu chất lượng cao cấp, các sản phẩm từ Công Ty May GFC luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, vừa giúp doanh nghiệp tạo đẳng cấp khác biệt so với các đối thủ vừa mang lại cảm giác thoải mái, tự tin cho người mặc.

Hãy gửi thông tin ngay cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn và hỗ trợ! 

Về chúng tôi
5 (100%) 7 votes